GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 11.04.2012( Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Bộ luật tố tụng dân sự từ điều 36 đến điều 90 )

Ngày cập nhật: 12/04/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Bài viết "Đảng với dân như cá với nước..." của Tg Nguyễn Thanh và Truyện ngắn "Cây đào quý" của Tg Nguyễn Đình Tân.
2 Bài viết "Đẹp lắm những giọt máu đào" của Tg Minh Hằng và Truyện ngắn "Bác bảo vệ" của Tg Lưu Quang Minh.
3 Bài viết " Văn xuôi Thái Nguyên - Mùa hái chữ 2014 " của nhà văn Phạm Đức và truyện ngắn của tác giả Nguyễn Đình Tân nhan đề " Nơi vẫy gọi ".
4 Bài viết: "Mảnh đất nào cho tranh biếm họa" của Tg Gia Bảy và Truyện ngắn "Ngồng cải ngọt" của Tg Ngọc Thị Kẹo.
5 Bài viết: Hiện thực đời sống nông dân vùng ven đô trong "Giông gió làng chè" của Tg Nguyễn Huy Quát và Truyện ngắn "Sống Thử" của Tg Nguyễn Đình Tân.
6 Bài viết Người chơi cây bằng chữ "Tâm" của tác giả Hồng Hải và truyện ngắn "Vật cản" của tác giả Nguyễn Đình Tân
7 Câu chuyện văn hóa " Những mốc son của 70 năm " do nhà báo Minh Hằng biên soạn tổng hợp , truyện ngắn của tác giả Lê Thế Thành nhan đề " Nguyệt ảnh ".
8 Bài viết " Mua hàng kiểu Việt - Chuyện cũ trong thời mới " của tác giả Suối Linh và truyện ngắn " Những vết sẹo " của tác giả Nguyễn Đình Tân.
9 Câu chuyện văn hóa " CLB Hoa Lan Thái Nguyên và chuyện " chơi lan " qua bài viết của tác giả Quang Khải , truyện ngắn " Tình người " của tác giả Nguyễn Anh Hòa.
10 Chương trình gồm : Bài viết " Tân Cương ngày tôi đến " của nhà báo Minh Hằng và truyện ngắn " Mơ giữa ban ngày " của tác giả Phan Thức.