Cong ty du lịch dancotravel | Dancotravel chuyên du lịch trong nước | Cong ty dancotravel chuyên tour quốc tế | du lịch sapa ghép hàng ngày | Du lịch Sapa | Tour Du lịch Hạ Long | Du lịch Hạ Long | Tour Hạ Long du lịch việt biz
GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 11.04.2012( Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Bộ luật tố tụng dân sự từ điều 36 đến điều 90 )

Ngày cập nhật: 12/04/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Chương trình gồm: Bài thơ hay " Người đàn bà thứ hai " của tác giả Nguyễn Nguyên Tản và truyện ngắn " Chuyện không có gì mới " của tác giả Nguyễn Hương Duyên.
2 Chương trình gồm: Bài viết của tác giả Thái Văn nhan đề " Người tài " và truyện ngắn " Người lập dị " của tác giả Nguyễn Anh Đào.
3 Chương trình gồm: Bài viết " Văn học, văn hóa và giáo dục " của nhà thơ Trần Nhuận Minh và truyện ngắn " Vịt không lạc đàn " của tác giả Lê Thế Thành.
4 Chương trình gồm: bài viết " Quang Trung khi tiềm năng cất cánh" của tác giả Lê Thế Thành Và truyện ngắn "Bản lĩnh" của tác giả Nguyễn Anh Đào.
5 Chương trình gồm: Bài viết "Đại hội 5 hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên: Xác lập những tâm thế mới " của tác giả Lê Đình và câu chuyện truyền thanh " Nhà ông Thoại làm du lịch " của tác giả Hương Mai.
6 Chương trình gồm: Bài viết của tác giả Hoàng Anh Trung nhan đề "Đôi điều suy nghĩ về văn hóa gia đình và gia đình văn hóa" và truyện ngắn " Điệu Samba hoang dã " của Tg Phạm Đức..
7 Chương trình gồm: Bài viết " Học tốt không nhất thiết phải trường chọn " của tác giả Bạch Liễu và truyện ngắn " Chuyện của cô giáo Hằng " của Tg Nguyễn Đình Tân.
8 Chương trình gồm: bài viết" Sức sống của những ca khúc với chủ đề Tổ Quốc " của Tg Bảo Trân và Truyện ngắn " Không phải là tất cả " của Tg Nguyễn Anh Đào
9 Chương trình gồm: bài viết " Quảng trường Võ Nguyên Giáp từ góc nhìn kiến trúc - qui hoạch " của kiến trúc sư Nguyễn Văn Cường và truyện ngắn " Giai thoại học đường " của Tg Nguyễn Đình Tân.
10 Chương trình gồm: bài viết " Xây dựng nhân cách con người để văn hóa thực sự là nền tảng xãn hội " của TG Nguyễn Văn Thanh và truyện ngắn " Cưới vợ cho con " của Tg Hồ Huy Sơn