Cong ty du lịch dancotravel | Dancotravel chuyên du lịch trong nước | Cong ty dancotravel chuyên tour quốc tế | du lịch sapa ghép hàng ngày | Du lịch Sapa | Tour Du lịch Hạ Long | Du lịch Hạ Long | Tour Hạ Long du lịch việt biz
GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 11.04.2012( Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Bộ luật tố tụng dân sự từ điều 36 đến điều 90 )

Ngày cập nhật: 12/04/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Chương trình gồm : Bài viết " Một nhà văn Việt Nam mang tầm Quốc tế " của Tg Thanh Thảo và Truyện ngắn " Cát Trắng " của Tg Lê Thế Thành
2 Chương trình gồm : Bài viết "Duyên tiền định: Nguyên mẫu - ảnh - thơ và nhạc" của tác giả Liêu Chiến ; truyện ngắn của tác giả Đào Nguyên Hải với nhan đề "Hôn nhân".
3 Chương trình ngày 13.07.2017 gồm: Bài viết "Trái tim em không khuyết tật" của Minh Hằng và truyện ngắn "Chuyện anh vênh" của Nhà văn Hồ Thủy Giang
4 Chương trình gồm: Ký sự "Cảm nhận Trường Sa" của TG Trần Thép va Truyện ngắn "Hỏi Đường" của TG Hồ Thủy Giang
5 Chương trình gồm: Bài viết "Biển trời bão giông - lòng người đâu bình lặng" của em Nguyễn Ngọc Thúy, học sinh lớp 11 văn K24 trường THPT chuyên Thái Nguyên và truyện ngắn "Những ánh hào quang" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
6 Chương trình văn hóa văn nghệ chủ nhật ngày 22/06/2014 gồm: Bài viết "Báo chí Việt Nam - Khí phách Việt Nam" của tác giả Nguyễn Uyển và kỳ 2 ký sự "Trường Sa gần đến ngỡ ngàng" của nhà báo Lưu Thị Bạch Liễu
7 Chương trình gồm: Bài viết "Trí tưởng tượng nghệ thuật và nhân cách thiếu nhi" của Tg Minh Oanh và truyện ngắn "Huân chương của ông nội" của Tg Lê Thế Thành.
8 Chương trình gồm: Bài viết của nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai " Tổ quốc gọi tên mình" và truyện ngắn "Những bức thư gửi từ biển" của nhà văn Võ Thị Xuân Hà.
9 Chương trình gồm: Nội dung chủ đề của chương trình "Nhớ Bác lòng ta trong sáng hơn" và bài viết "Điếu thuốc lá của Bác Hồ" của Tg Lê Thế Thành.
10 Chương trình gồm: Bài viết "Ban trắng Mường Thanh" của TG Trần Chinh Dương và truyện ngắn "Cầu ngầm" của TG Nguyễn Đình Tân.