GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 11.04.2012( Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Bộ luật tố tụng dân sự từ điều 36 đến điều 90 )

Ngày cập nhật: 12/04/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Bài viết "Một ca khúc đặc biệt" của tác giả Thảo Linh và truyện ngắn "Khoảng lặng chiến tranh" của tác giả Trần Quốc Cưỡng.
2 Bài viết "Thức dậy văn hóa đọc trong cộng đồng " của tác giả Vũ Trung Kiên và truyện ngắn "Phụ Lục" của tác giả Lê Thế Thành.
3 Bài viết "Đầu vào của trí thức hiện nay" của tác giả Văn Giá và truyện ngắn "Giọt máu đồng đội" của tác giả Nguyễn Đình Tân.
4 Bài viết "Đề án cải tiến thi cử 2015: Nôn nóng liệu có thành công?..." của tác giả Minh Nguyệt và Truyện ngắn "Máy giặt di động" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
5 Bài viết "Bảo tồn quan họ bằng chính người sáng tạo ra nó" của tác giả Cao Minh và truyện ngắn "Phục thù" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
6 Câu chuyện văn hóa " Hạnh phúc là một hành trình "của nhà báo Minh Hằng , truyện ngắn của tác giả Nguyễn Đình Tân nhan đề " Lạt mềm ".
7 Bài viết " Lượn của người tày " của tác giả Lương Bèn và truyện ngắn của nhà văn Hồ Thủy Giang nhan đề " Chiếc vòng cườm cườm ".
8 Truyện ngắn "Vườn mẹ" của tác giả Lưu Thị Bạch Liễu và Truyện ngắn "Cafe Demi - garcon" của tác giả Bùi Thị Việt Hà.
9 Tùy bút "Đi dọc đường xuân" của tác giả Nguyễn Ngọc Phú và Truyện ngắn "Lời chúc đêm giao thừa" của tác giả Kim Ngân.
10 Ghi chép " Tết giữa trùng khơi "của nhà báo Lưu Thị Bạch Liễu và câu chuyện " Thinh không ấm tiếng thì thầm " của tác giả Hà Khánh.